Chương trình đào tạo

Cùng với sự phát triển và quốc tế hóa hiện nay, tiếng Anh và tin học không chỉ là phương tiện giao tiếp, làm việc cần thiết mà còn là chìa khóa mở cửa cho ta bước vào ngôi nhà chung của Thế giới.  Nắm được xu thế phát triển đó, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC- Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã thiết kế những chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ và tin học cho học viên để giúp họ hội nhập với quốc tế  để  dễ dàng đi đến thành công trong tương lai.

Các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu, trình độ của từng đối tượng, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu hoc tập một cách hữu hiệu nhất.

Cung cấp cho học viên điều kiện và không gian học tập tốt nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO:

39 Hàm Nghi, Quận 1,  Tp.HCM