CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ THỰC TẾ

MỤC TIÊU:

Cung cấp các chương trình đào tạo anh ngữ phù hợp với nhu cầu, trình độ của từng đối tượng, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu hoc tập anh ngữ một cách hữu hiệu nhất.

Cung cấp cho học viên điều kiện và không gian học tập tốt nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất.

Cung cấp nền tảng anh ngữ vững chắc cho các học viên,  phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh hoàn hảo trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Học viên có thể  giao tiếp bằng tiếng anh một cách hiệu quả nhất từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đến  những tình huống phức tạpchuyên môn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ:

1. Chương trình đào tạo luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế, dành cho học viên có nhu cầu du học nước ngoài hoặc du học tại chỗ: IELTS, TOEFL IBT, GMAT…
  2. Chương trình đào tạo các chứng chỉ anh văn trong nước, dành cho các học viên muốn phát huy khả năng tiếng anh nhằm đạt được các chứng chỉ anh ngữ câp quốc gia A, B và C
  3. Chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp quốc tế, dành cho các học viên muốn có khả năng phản xạ tốt trong giao tiếp:  TOEIC
  4. Chương trình đào tạo tiếng anh khung trình độ chung Châu Âu (CEFR) dành cho học viên dựa trênn các cấp độ cụ thể:A1, A2, B1, B2, C1 và C2.
  5. Chương trình đào tạo anh văn thương mại, dành cho các học viên có nhu cầu trang bị vốn kiến thức bằng tiếng anh để có thể làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia, các công việc có liên quan đến xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương.
  6. Chương trình đào tạo anh văn kinh tế, tài chính ngân hàng, dành cho các học viên muốn am hiểu sâu, chính xác về nội dung, cách dùng các thuật ngữ bằng tiếng anh trong lĩnh vực kinh tế tài chính, ngân hàng.
  7. Chương trình đào tạo anh văn căn bản, dành cho các học viên mới bắt đầu học tiếng anh muốn có một khởi đầu vững chắc.
  8. Chương trình đào tạo anh văn Thiếu nhi, dành cho các em học sinh tiểu học, cơ sở mới bắt đầu học tiếng anh.
  9. Chương trình đào tạo anh văn theo yêu cầu, dành cho các cơ quan có nhu cầu đào tạo riêng cho đơn vị của mình, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng phù hợp với đối tượng đào tào.

BAN GIẢNG HUẤN:

• Các giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada
  • Các giảng viên trong nước có trình độkinh nghiệm giảng dạy.
  • Các trợ giảng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG:

1. Market leader
  2. Long man
  3. New TOEIC
  4. International Express
  5. Practices for foreign trade and international payment
  6. English for Banking and Finance
  7. Special English-100% World News
  8. Special English–80% World News, 20% Short Reports
  9. Special English–40% World News, 60% Selected Reports
  10. 80% Special English, 20% Normal Speed English
  11. Tài liệu nghe của tác giả Lê Huy Lâm
  12. Tài liệu đọc, hiểu, viết của tác giả Nguyễn Trung Tánh
  13. Tài liệu biên soạn riêng của Trung Tâm.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO:

39 Hàm Nghi, Quận 1,  Tp.HCM

ĐT: (08) 38 214 055    Fax: 38 - 38212850

ĐT: (08) 38 971 649, hotline: 090 3 323 100

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. /This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,

Website: www.flic.edu.vn/ www.buh.edu.vn