TIẾNG ANH TỔNG QUÁT: CƠ BẢN - NÂNG CAO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ANH VĂN TỔNG QUÁT

I. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ phù hợp vơi nhu cầu, trình độ của từng đối tượng, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu anh ngữ một cách hữu hiệu nhất.

cung cấp cho học viên điều kiên và không gian học tập tốt nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất.

cung cấp nền tảng anh ngữ vũng chắc cho các học viên, phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh hoàn hảo trong bất kì hoàn cảnh nào, Học viên có thể giao tiếp bằng tiếng anh một cách hiệu quả nhất từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đến những tình huống phức tạp và chuyên môn hơn.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo anh văn tổng quát, danh chó các học viên mới bắt đầu vào đại học muốn có một khởi đầu vững chắc.

chương trình đào tạo trang bị kiến thức, nền tảng vũng chắc để chuẩn bị học tiếng anh chuyên ngành hoặc chuẩn bị tiếng anh giao tiếp quốc tế, tiếng anh tương đương theo khung tham chiếu Châu Âu về Ngôn Ngữ ( CEFR ) các cấp độ cụ thể: A1, A2, B1, B2.

Chương trình đào tạo gồm 6 cấp độ như sau:

CẤP ĐỘ

KHÓA HỌC

THỜI GIAN

Sơ cấp 1 (E1)

Sáng, Chiều hoặc Tối

Thứ 2, 4, 6 – thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7, CN

Sơ cấp 2 (E2)

Anh văn A1

Anh văn A2.1

Anh văn A2.2

Anh văn A3.3

III. BAN GIẢNG HUẤN

Các giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada

Các giảng viên cơ hữu của trường và các giảng viên của các Trường đại học danh tiếng khác có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy.

IV. GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG

New English File - Elementary