CHIÊU SINH

Số: 28/ĐHNH-TTNN-TH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21  tháng 11  năm 2014

v/v: Tổng khai giảng các lớp học Anh văn & Tin học

Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh (TTNN-TH) trân trọng thông báo tổng khai giảng các lớp Anh Văn từ Sơ cấp đến tiền Trung cấp & Tin học Cơ bản vào ngày thứ 2, 24/11/2014 dành cho các lớp học thứ 2-4-6, và  thứ 3, 25/11/2014 dành cho các lớp học thứ 3-5-7.

1.      Lịch học Anh văn cụ thể đã gửi qua email của các bạn (các bạn vui lòng kiểm tra mail để có lịch học chi tiết).

2.      Các bạn sinh viên nào vừa học môn Anh văn & Tin học, các bạn sẽ ưu tiên học theo ca môn Anh văn đã được Trung tâm sắp xếp và ca học Tin học sẽ ngược lại cùng buổi học.

3.      Các bạn sinh viên chỉ đăng ký học Tin học thì các bạn sẽ đi học đúng ca học mà các bạn đã đăng ký học trước đây với Trung tâm.

4.      Các bạn đăng ký học ca tối tại Thủ Đức, lớp học dự kiến khai giảng vào 8/12/2014.

Địa điểm học:

•     Môn Anh văn: Tại nhà hiệu bộ,
  •    Môn Tin học: Tại phòng máy giảng đường khu C

56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Cơ sở 1: 39 Hàm Nghi, Quận 1; ĐT: 083 8214055; Hotline: 090 990 1277.

Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức; ĐT: 08 38971649;

Lưu ý: Sinh viên nào chưa nhận được email hoặc thông tin về lịch học vui lòng liên hệ lại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học để được tư vấn cụ thể.

TL. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH