`
Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT đã công bố Quyết định và danh sách sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.
Các sinh viên xuất sắc nhận học bổng & giải thưởng của FLIC và các nhà tài trợ
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao đổi về chương trình tiếng Anh B1 - chuẩn đầu ra cho sinh viên Đại học Ngân hàng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao quà lưu niệm cho các học viên trung tâm
Đại diện 2 Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở thông tin truyền thông chụp hình lưu niệm với hội đồng thẩm định ngân hàng đề thi CNTT
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga- Giám đốc Trung tâm báo cáo tiến độ hoàn thành chương trình.
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao giải thưởng cho Sinh viên tại cuộc thi Excellent Saleman
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại cuộc thi Excellent Salesman

Văn phòng:

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp. HCM - ĐT: 38 214 055

56 Hoàng Diệu 2,Quận Thủ Đức,Tp. HCM  ĐT: 38 971 649

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC

Chào mừng các bạn đã đến với trang thông tin điện tử của TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -  TIN HỌC - Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.    

            - Tên đầy đủ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

            - Tên viết tắt: FLIC (Foreign Languages and Informatics Center)

            TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ- TIN HỌC (gọi tắt là FLIC), tiền thân là TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, được thành lập vào tháng 4 năm 2006, đến năm 2014, Trung tâm Ngoại ngữ sát nhập với Trung tâm Tin học và có tên chính thức là TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC.

            Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thuộc Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh có tên giao dịch quốc tế là Foreign Languages – Informatics Center (Viết tắt là FLIC). Trung tâm có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng về việc tổ chức, khai thác, thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Ngoại ngữ và Tin học. Hiện nay, Trung tâm có 02 văn phòng đặt tại: 39 Hàm Nghi, Quận 1 và 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

            Là Trung tâm trực thuộc Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM - một trường Đại học hàng đầu khu vực phía Nam trong lĩnh vực đào tạo sâu về kinh tế - Tài chính  Ngân hàng, Trung tâm luôn dẫn đầu trong việc cung ứng dịch vụ về đào tạo, bồi dưỡng Ngoại ngữ - Tin học, tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng. Bên cạnh đó, Trung tâm còn nghiên cứu, biên soạn các loại giáo trình trong công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về Ngoại ngữ và Công nghệ thông tin từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi; cung ứng các dịch vụ phiên-biên dịch ngoại ngữ; liên kết đào tạo với các ngân hàng, công ty, cơ quan; các Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học khác trên địa bàn thành phố và trong khu vực.

            Các học viên đến học tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học sẽ được tư vấn các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu học tập một cách hữu hiệu nhất. Được hưởng điều kiện và không gian học tập tốt giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất,  phát triển khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ một cách hoàn hảo trong bất kỳ hoàn cảnh nào, từ những tình huống giao tiếp cơ bản, đến những tình huống phức tạp hoặc có tính chuyên môn, học thuật.

      CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ NGOẠI NGỮ:

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) với các cấp độ: A1, A2, B1, B2,.....
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế, dành cho học viên muốn có khả năng phản xạ tốt trong giao tiếp:  TOEIC
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh kinh tế, tài chính ngân hàng, dành cho các học viên muốn am hiểu sâu, chính xác về nội dung, cách dùng các thuật            ngữ bằng tiếng anh trong lĩnh vực kinh tế tài chính, ngân hàng.
 • Chương trình đào tạo luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, dành cho học viên có nhu cầu du học nước ngoài hoặc du học tại chỗ: IELTS, TOEFL iBT, GMAT.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại, dành cho các học viên có nhu cầu trang bị vốn kiến thức bằng tiếng anh để có thể làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia, các công việc có liên quan đến xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế và kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành báo chí, dành cho các học viên muốn am hiểu và sử dụng thành thạo từ, thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh căn bản trình độ A, B, C dành cho các học viên mới bắt đầu học tiếng anh muốn có một khởi đầu vững chắc.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu, dành cho các cơ quan có nhu cầu đào tạo riêng cho đơn vị của mình, chương trình giảng dạy được thiết kế riêng phù hợp với đối tượng đào tào.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, dành cho các em học sinh trang bị các kỹ năng nghe, nói, giúp các em học tốt chương trình tiếng Anh ở trường tiểu học, phổ thông và tự tin để đạt các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.

    CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ KỸ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

 • Chương trình đào tạo kỹ năng Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, dành cho các bạn học viên chưa có kiến thức về tin học. Người học sẽ trải nghiệm những chương trình phần mềm ứng dụng văn phòng phổ biến để xử lý tài liệu, bảng tính, bài trình chiếu theo tiêu chuẩn thông thường được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp hay trường học. Người học được giới thiệu các khái niệm về Internet và cách thức làm việc trên Internet để giao tiếp, chia sẻ thông tin.
 • Chương trình đào tạo kỹ năng Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao, cung cấp cho người học kỹ năng chuyên sâu trong sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản, phần mềm trình chiếu, phần mềm bảng tính các phần mềm MS Word, MS PowerPoint, MS Excel liên quan đến xử lý các văn bản lớn, phân tích bảng tính dữ liệu phức tạp, và tạo các bài trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu hay làm việc tại doanh nghiệp.

     BAN GIẢNG HUẤN

 • Các giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ,Úc, Canada...
 • Các giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh và các Trường đại học danh tiếng khác có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy.

     LỢI ÍCH HỌC TẠI TRUNG TÂM:

 • Các chương trình học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu và trình độ học viên.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Phòng học đầy đủ, tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại.
 • Chương trình học tập thường xuyên được cập nhật mới nhất.

Thông tin liên hệ:

     TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -  TIN HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

- Trụ sở: 39 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

- Cơ sở: 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (08) 38 214055 (Q.1)

                      (08) 38971649 (Q. Thủ Đức)

- Hotline: 0909 901 277

- Website: www.flic.edu.vn

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.