Tiệc chia tay NGND, PGS.TS Ngô Hướng về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 11/02/2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức buổi tiệc chia tay NGND, PGS.TS Ngô Hướng, giảng viên cao cấp Khoa Tài chính, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi tiệc chia tay có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGND. TS. Nguyễn Văn Hà – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó GĐ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM; Ông Nguyễn Minh Trí – Thành viên hội đồng quản trị Agribank; Ông Phan Đình Điều- GĐ Agribank – CN trung tâm Sài Gòn cùng quý thầy, cô giáo là Trưởng các đơn vị của nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt chia tay thầy Ngô Hướng

TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi tiệc chia tay, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn đã khái quát về các mặt hoạt động của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trong những năm vừa qua. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, để nhà trường có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước. Để tri ân, ghi nhận quá trình công tác, cống hiến của thầy Ngô Hướng đối với trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng kính chúc thầy Ngô Hướng cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục thực hiện những đam mê, sở thích mà trước đây chưa thực hiện được. TS. Bùi Hữu Toàn cũng bày tỏ mong muốn thầy Ngô Hướng sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên của nhà trường, để ngày càng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước đã tin tưởng giao phó.

NGND, PGS.TS Ngô Hướng gửi lời cảm ơn

NGND, PGS.TS Ngô Hướng, giảng viên cao cấp Khoa Tài chính, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm tới giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường. NGND, PGS.TS Ngô Hướng cũng khẳng định, các cán bộ hưu trí nói chung và bản thân thầy Ngô Hướng nói riêng sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo.

Buổi tiệc chia tay đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và tình cảm.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc chia tay

Ban Giám hiệu, khách mời, các thầy cô tặng những món quà kỷ niệm cho thầy Ngô Hướng và cùng chụp hình lưu niệm

Thầy Ngô Hướng gửi tặng tranh tự vẽ cho Ban Giám hiệu

NGND. TS. Nguyễn Văn Hà