TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM (FLIC- BUH) TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC  - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM  (FLIC- BUH)

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC

Ngày 05/12/2016, tại cơ cở 39 Hàm Nghi, quận 1 và 56 Hoàng Diệu, quận Thủ Đức Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (FLIC) đã tổ chức khai giảng các lớp Tiếng Anh  các cấp độ A1, A2, Tiền B1, IELTS, … và Tin học Ứng dụng Công nghệ thông tin căn bản. Các bạn sinh viên sau khi được đăng ký thời gian học phù hợp, ai cũng háo hức tham gia khai giảng chương trình Tiếng Anh và Tin học. Đây là chương trình nằm trong lộ trình hoàn thành chuẩn giai đoạn đại cương, đồng thời làm tiền đề cho việc hoàn thành chuẩn đầu ra đối với Tiếng Anh và Tin học khi các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Mặt khác, ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật thì việc "đầu tư" thời gian, tâm huyết và cả vật chất ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để thông thạo kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin, giỏi ngoại ngữ không còn là điều xa lạ với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bởi sau khi tốt nghiệp ra trường đó cũng chính là lợi thế các bạn có được trước các "đối thủ" và là điểm cộng trước các nhà tuyển dụng.

Tham gia buổi khai giảng có Th.S Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Thầy Phillip John La Veau, giảng viên dạy tại FLIC- BUH .Tại buổi khai giảng, Giám đốc Trung tâm đã có buổi trò chuyện với các bạn sinh viên,cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát về chương trình học, thầy cô giáo rất thân thiện, và môi trường giáo dục tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Qua buổi trò chuyện, cácbạn sinh viên đã biết thêm thông tin về các chương trình cũng như chính sách của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM nói chung và của Trung tâm nói riêng về các chương trình Tiếng Anh và Tin học. Thỉnh thoảng đâu đó trong lớp có tiếng "Ah!...", những nụ cười và những Anh khuôn mặt bừng sáng. Những thông tin được mang đến kịp thời, những thắc mắc được giải tỏa, buổi khai giảng đã thành công rực rỡ.

Chúc các bạn sinh viên một năm học mới tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.                                                                                                                                                                                                                                      Flic - Duyennguyen

Một số hình ảnh các lớp khai giảng