“FLIC – GIÁNG SINH ẤM ÁP” - CUỘC THI ẢNH ONLINE LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI FLIC

“FLIC – GIÁNG SINH ẤM ÁP” - CUỘC THI ẢNH ONLINE

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI FLIC

CƠ HỘI SỞ HỮU NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN và THAM GIA EVENT ĐÓN NĂM MỚI VÔ CÙNG MỚI LẠ

1.      Đối tượng tham gia:

-          Sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM và các cá nhân yêu thích khác.

2.      Thời gian:

-          Thời gian thi:  Từ ngày 22/12/2016- hết ngày 12/01/2017.

-          Thời gian trao giải: 15:00 ngày 17/01/2017. Tại khu Nhà Hiệu Bộ.

3.      Các bước tham gia:

-           Bước 1: Học viên, sinh viên chụp ảnh trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học FLIC (Trước cây thông Noel).

-          Bước 2: Tham gia vào group facebook “FLIC BUH – K32 Official”.

-          Bước 3: Đăng ảnh lên trang cá nhân, caption ảnh kèm hagtag “#FLICBUH”.

(Ảnh dự thi hợp lệ là ảnh dự thi thực hiện đầy đủ 3 bước trên).

4.      Cách tính điểm thưởng:

-          1 lượt share  = 30 điểm.

-          1 lượt like = 10 điểm.

-          Giải thưởng được tính dựa vào số điểm của ảnh.

5.      Cơ cấu giảng thưởng:

-          1 Giải Nhất

-          1 Giải Nhì

-          1 Giải Ba

-          5 Giải khuyến khích

-          1 Giải sáng tạo (Do BGK bầu chọn)

6.      Giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng

-          Giải Nhất: 1 voucher khóa học Tiếng anh tại FLIC trị giá 2.000.000, 1 Balo FLIC, 1 áo thun FLIC, 1 sổ tay FLIC.

-          Giải Nhì: 1 voucher khóa học Tiếng anh tại FLIC trị giá 1.000.000, 1 Balo FLIC, 1 áo thun FLIC, 1 sổ tay FLIC.

-          Giải Ba: 1 voucher khóa học Tiếng anh tại FLIC trị giá 500.000, 1 Balo FLIC, 1 áo thun FLIC, 1 sổ tay FLIC.

-          Giải khuyến khích: 1 Balo FLIC,  1 áo thun FLIC, 1 sổ tay FLIC.

-          Giải sáng tạo: 1 voucher khóa học Tiếng anh tại FLIC trị giá 1.000.000, 1 Balo FLIC, 1 áo thun FLIC, 1 sổ tay FLIC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Facebook: https://www.facebook.com/flic.edu

Hotline: 0128 449 0326 (Ms.Xuân) | 0969 575 012 (Mr.Triển)

NHANH TAY CHỤP ẢNH VÀ “CÂU LIKE” CÁC BẠN NHÉ!!

#FLICBUH #FLIC_GIANGSINHAMAP

MỘT VÀI ẢNH ĐẸP CỦA CUỘC THI