`
Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT đã công bố Quyết định và danh sách sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.
Các sinh viên xuất sắc nhận học bổng & giải thưởng của FLIC và các nhà tài trợ
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao đổi về chương trình tiếng Anh B1 - chuẩn đầu ra cho sinh viên Đại học Ngân hàng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao quà lưu niệm cho các học viên trung tâm
Đại diện 2 Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở thông tin truyền thông chụp hình lưu niệm với hội đồng thẩm định ngân hàng đề thi CNTT
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga- Giám đốc Trung tâm báo cáo tiến độ hoàn thành chương trình.
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao giải thưởng cho Sinh viên tại cuộc thi Excellent Saleman
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại cuộc thi Excellent Salesman

Văn phòng:

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp. HCM - ĐT: 38 214 055

56 Hoàng Diệu 2,Quận Thủ Đức,Tp. HCM  ĐT: 38 971 649

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LỄ PHÁT CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN

LỄ PHÁT CHỨNG CHỈ

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN

          Ngày 11/4/2017, mặc cho cái nóng, cái nắng chói chang của một ngày hè nắng phương Nam, các vị khách mời cùng các bạn sinh viên, học viên có kết quả ĐẠT trong kỳ thi Kỹ năng Ứng dụng Công nghệ Thông tin Cơ Bản (CNTT Cơ bản) đã có mặt đông đủ tại Hội trường HT 100 – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, số 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức để tham dự Lễ phát chứng chỉ CNTT Cơ bản .

          Đây là khóa đầu tiên Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Trường Đại học Ngân hàng Tp HCM tổ chức đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ CNTT theo Thông tư số03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và Thông tư liên tịch số: 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

          Đại diện Ban giám hiệu, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trung tâm đã phát biểu chúc mừng tất cả các bạn sinh viên, học viên được nhận Chứng chỉ ngày hôm nay. PGS. TS. Đoàn Thanh Hà cho biết, Ban giám hiệu và nhà Trường rất quan tâm tới chương trình đào tạo CNTT của Trường vì đây là điều kiện cần thiết để sinh viên được học Tin học ứng dụng trong chương trình đào tạo của Trường. PGS.TS. Đoàn Thanh Hà rất vui mừng vì rất nhiều bạn trong số các ban tham dự Lễ có kết quả học tập tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi Kỹ năng sử dụng Công nghệ Thông tin Cơ Bản.

PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trung tâm đã phát biểu chúc mừng tất cả các bạn

sinh viên, học viên được nhận Chứng chỉ.

          Tại buổi Lễ, các bạn sinh viên, học viên không những được nhận Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản do Trường cấp có giá trị toàn quốc theo quy định của Bộ GD ĐT một cách trang trọng, mà các bạn còn được ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chia sẻ những thông tin hữu ích và cần thiết có liên quan đến chương trình Công nghệ thông tin Nâng cao và đây cũng chính là chương trình chuẩn đầu ra về Tin học dành cho sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng Tp Hồ Chí Minh.

Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT giao lưu trò chuyện cùng các bạn sinh viên.

          Sau khi giao lưu, trò chuyện, Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga, Giám đốc TTđã công bố Quyết định và danh sách sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản. Được xướng tên và được trao Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản cho các học viên bởi Phó Hiệu trưởng nhà trường và Giám đốc Trung tâm, các bạn ai cũng cười tươi, khuôn mặt ánh lên vẻ tự hào. Không tự hào sao được bởi đó là cả quá trình các bạn nỗ lực cố gắng để cuối cùng cũng thu về kết quả như ý. 

Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT đã công bố Quyết định và danh sách

sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.

 

Hình ảnh liên quan đến buổi lễ phát chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

 

  Hình ảnh các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

       TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC (FLIC):

            Cơ sở 1: 39 Hàm Nghi, Quận 1; ĐT: 083 8214055; Hotline: 090 990 1277.

             Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức; ĐT: 08 38971649;

             Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ;  Website: www.flic.edu.vn