`
Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT đã công bố Quyết định và danh sách sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.
Các sinh viên xuất sắc nhận học bổng & giải thưởng của FLIC và các nhà tài trợ
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao đổi về chương trình tiếng Anh B1 - chuẩn đầu ra cho sinh viên Đại học Ngân hàng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao quà lưu niệm cho các học viên trung tâm
Đại diện 2 Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở thông tin truyền thông chụp hình lưu niệm với hội đồng thẩm định ngân hàng đề thi CNTT
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga- Giám đốc Trung tâm báo cáo tiến độ hoàn thành chương trình.
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao giải thưởng cho Sinh viên tại cuộc thi Excellent Saleman
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại cuộc thi Excellent Salesman

Văn phòng:

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp. HCM - ĐT: 38 214 055

56 Hoàng Diệu 2,Quận Thủ Đức,Tp. HCM  ĐT: 38 971 649

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đại học Ngân Hàng Tp.HCM hỗ trợ sinh viên nâng cao trình độ Tin học với MOS

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2014, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh Ths Lê Tấn Phát – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ths Nguyễn Thị Ngọc Nga – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và đại diện Văn phòng Trường đã có buổi làm việc với IIG Việt Nam. Tại buổi làm việc thầy Lê Tấn Phát - Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã thay mặt Ban Giám hiệu ký kết Thỏa thuận hợp tác với phía IIG Việt Nam – Đại diện là Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam về hợp tác triển khai áp dụng chuẩn Tin học quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist) cho sinh viên trong và ngoài Trường.

 

Thầy Lê Tấn Phát – Phó hiệu trưởng ký kết và trao đổi Thỏa thuận hợp tác với ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam

Thầy Lê Tấn Phát – Phó hiệu trưởng ký kết và trao đổi Thỏa thuận hợp tác

 với ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam

         Hiện nay, cùng với mục tiên phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới và sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ, việc sinh viên không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm trong đó có việc chuẩn hóa về Tin học văn phòng MOS - Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới – giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và làm việc trong môi trường  lao động đang ngày càng quốc tế hóa và có nhiều sự cạnh tranh là một nhu cầu cấp thiết của cả người học và người đào tạo.

          Nhận biết được tầm quan trọng và ý nghĩa của kỳ thi MOS, được sự ủy nhiệm của Ban giám hiệu trường Ths Nguyễn Thị Ngọc Nga - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học  đã cùng với đại diện của IIG việt Nam - bà Vũ Thị Bích Ngọc- Phó Giám đốc chi Nhánh IIG Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh ký kết Hợp đồng hợp tác về việc tổ chức thi các bài thi Tin học quốc tế MOS cho sinh viên trong và ngoài Trường, đồng thời công nhận Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là đối tác vàng  đào tạo chính thức các bài thi Tin học quốc tế theo chuẩn Certiport.

 

Ths Nguyễn Thị Ngọc Nga – Phó GĐ phụ trách TT NN-TH và bà Vũ Thị Bích Ngọc – Phó GĐ chi nhánh IIG Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh ký kết Hợp đồng

          Tin rằng, cùng với sự năng động của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và sự hợp tác có hiệu quả với IIG Việt Nam, Chương trình Chuẩn tin học quốc tế MOS sẽ sớm được triển khai tới các bạn sinh viên./.

 

 

(Duyên Nguyễn TTNN-TH)

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thầy Lê Tấn Phát – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học phát biểu tại buổi làm việc

 

  Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam  phát biểu tại buổi làm việc