Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi TOEIC quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 15/6/2014 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học cùng với IIG Việt Nam đã tổ chức kỳ thi TOEIC quốc tế cho các thí sinh đăng ký dự thi ngay tại trụ sở Trung tậm – 39 Hàm Nghi, Quận 1. Công tác chuẩn bị chu đáo của Trung tâm, sự hỗ trợ của IIG Việt Nam và sự cố gắng của các thí sinh đã làm nên một kỳ thi tốt đẹp. Đến nay, Trung tâm đã nhận được danh sách báo điểm kết quả thi trong đó, có nhiều thí sinh có điểm số rất cao như bạn Nguyễn Thị Quỳnh Mai đạt 895 điểm, bạn Lý Thế Trung đạt 850 điểm.

Trong số 45 thí sinh dự thi thì có 23 thí sinh đạt điểm từ 530 điểm trở lên, đây là một kết quả tuy không đạt như mong đợi và dự đoán của Trung tâm, nhưng cũng cho thấy có nhiều học viên giỏi, xuất sắc trong kỳ thi vừa qua. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trân trọng chúc mừng các bạn thí sinh. Những thí sinh chưa đạt điểm như mong đợi, có thể vì tâm lý lúc thi hay một lý do khách quan nào đó hãy xem lần thi này là một lần trải nghiệm, là cơ hội để đánh giá lại trình độ của mình để từ đó đưa ra chiến lược học tập ngoại ngữ hiệu quả hơn. Nếu cần sự tư vấn hay một nơi chia sẻ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, trường Đại học Ngân hàng thànhphố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ các bạn. Hy vọng rằng trong những kỳ thi TOEIC quốc tế sắp tới do Trung tâm tổ chức, tất cả các bạn thí sinh đều đạt được kết quả mà mình mong muốn. Chúc tất cả các bạn thành công trong những dự định sắp tới./.