`
Ths. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc TT đã công bố Quyết định và danh sách sinh viên được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản.
Các sinh viên xuất sắc nhận học bổng & giải thưởng của FLIC và các nhà tài trợ
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao đổi về chương trình tiếng Anh B1 - chuẩn đầu ra cho sinh viên Đại học Ngân hàng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao quà lưu niệm cho các học viên trung tâm
Đại diện 2 Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở thông tin truyền thông chụp hình lưu niệm với hội đồng thẩm định ngân hàng đề thi CNTT
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga- Giám đốc Trung tâm báo cáo tiến độ hoàn thành chương trình.
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm trao giải thưởng cho Sinh viên tại cuộc thi Excellent Saleman
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại cuộc thi Excellent Salesman

Văn phòng:

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp. HCM - ĐT: 38 214 055

56 Hoàng Diệu 2,Quận Thủ Đức,Tp. HCM  ĐT: 38 971 649

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TIN VUI CHO NHỮNG HỌC VIÊN MUỐN THI LẤY CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ TƯƠNG ĐƯƠNG B1, B2 CHÂU ÂU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được công văn số 3132/BGDĐT- GDĐH ngày 18 tháng 6 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công nhận năng lực và cho phép Trường được tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương đương B1, B2 (bậc 3/6 và 4/6) theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR). Tính đến nay, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh một trong số ít các trường Đại học khu vực phía Nam nhận được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Đồng ý cho trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ, cũng có nghĩa Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công nhận năng lực, điều kiện tổ chức thi, cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ nhân sự chất lượng của Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học nói riêng đáp ứng các yêu cầu trong việc tổ chức các lớp đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương đương B1, B2 châu Âu về Ngôn ngữ.

Thời gian qua, cảm ơn các bạn học viên đã luôn quan tâm và theo dõi cũng như theo học các chương trình Ngoại ngữ của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây, các bạn học viên không còn phải lo lắng tìm nơi phù hợp, đáng tin cậy để theo học chương trình ngoại ngữ tương đương cấp độ B1, B2 châu Âu.Với sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian tới, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn một chương trình mới dành những học viên muốn học lên cao học, nghiên cứu sinh hay các chương trình khác như tốt nghiệp Đại học, thi công chức, ứng tuyển các vị trí trong công ty mà không phải lo lấy chứng chỉ TOEFL, IELTS hay các chương trình tiếng Anh học thuật nào khác, hãy tới Trung tâm  Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức, những kỹ năng giúp các bạn đạt được thành công thông qua các lớp tiếng Anh tương đương trình độ B1, B2 Khung tham chiếu châu Âu.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh để được biết thêm thông tin và chương trình cụ thể.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

-         39 Hàm Nghi, Quận 1; ĐT: 08.3 8214055

-         Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức; ĐT: 08. 38971649

-         Website:www. flic.edu.vn

-         Hotline: 0908 779 819; 0906  131 2 77

Tải thông báo tại đây: /Cong_Van_B1_B2.jpg