Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với Đại học Điên lực về đào tạo Tin học và Ngoại ngữ

Ngày 28 tháng 7 năm 2014, trại trụ sở Văn phòng đại diện phía Nam – Điện lực Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh thầy Lê Tấn Phát - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi làm việc với Tiến sĩ Hồ Sỹ Tấn – Phó Giám đốc trường Đại học Điện lực kiêm trưởng văn phòng phía Nam – Điện lực Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng liên kết đào tạo Tin học và Ngoại ngữ. Theo thỏa thuận, trường Đại học Ngân hàng - đại diện là Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học sẽ lên chương trình phù hợp với nhu cầu của Trường Đại học Điện lực, từ đó tư vấn kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi Tin học ứng dụng; Ngoại ngữ cơ bản, tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 châu Âu cho học viên của Trường Đại học Điện lực và các học viên có nhu cầu ngoài xã hội.

Chương trình hợp tác với Đại học Điện lực một lần nữa khẳng định uy tín, thế mạnh của Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học nói riêng đối với các đối tác trong việc liên kết đào tạo. Trong thời gian tới, hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong việc học tập và thi lấy chứng chỉ Tin học và Ngoại ngữ cho các bạn học viên trường Đại học Điện Lực.

Duyên Nguyễn

Hình ảnh tại buổi làm việc: