Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 2 của Dự án JEUL – Erasmus+

Từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 01 năm 2020, Hội nghị thường niên lần thứ 2 của Dự án JEUL (Joint Enterprise-University Links) – Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ về việc “Nâng cao năng lực của các tổ chức giáo dục thông qua các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp” đã được tổ chức tại Đại học Skoda Auto – Cộng hòa Czech. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, một trong 9 thành viên, tham dự báo cáo tiến độ của Dự án.

Mục đích chính của Dự án (jeul.eu) là thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa khu vực nhà nước và khu vực tư nhân nhằm tác động nâng cao năng lực của các trường đại học trên cơ sở tạo điều kiện để các trường học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các hoạt động thực tế của doanh nghiệp và sử dụng các tình huống thực tế của doanh nghiệp vào trong nội dung bài giảng đề nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy và giúp hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và hoàn thiện chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường.

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM gồm có PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trần Phúc – Trưởng khoa Ngân hàng và TS. Trần Việt Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Tại Hội nghị, đại diện từ các trường đã báo cáo kết quả đạt được, cũng như trình bày những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai dự án. Các bên cùng thảo luận về kết quả khảo sát doạnh nghiệp và ý kiến phản hồi từ sinh viên để cải thiện Chương trình đào tạo nhằm đáp ứng hơn yêu cầu của thị trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đại diện các trường thành viên chụp ảnh lưu niệm

Quang cảnh phiên khai mạc

TS. Trần Việt Dũng – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT báo cáo tại Hội nghị