Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh được phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc.

Ngày 20 tháng 02 năm 2020 Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh nhận được công văn số 468/BGD ĐT- QLCL của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh chính thức là trường Đại học thứ 12 trong cả nước được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6.

Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh vinh dự là trường Đại học thứ 12 của cả nước và là trường Đại học thứ ba tại thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam.

Việc tổ chức thi đánh giá năng lực Tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam sẽ được Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh triển khai thực hiện theo đúng các quy định trong Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT ngày 19/9/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Link báo đăng:
Báo Pháp Luật TP. HCM
Thêm một trường ĐH được tổ chức thi tiếng Anh theo khung 6 bậc

Báo Tuổi trẻ
Trường đại học thứ 3 tại TP.HCM được tổ chức thi năng lực ngoại ngữ 6 bậc

Báo Mới
Thêm một trường ĐH được tổ chức thi tiếng Anh theo khung 6 bậc

Vietnamnet
Thêm một trường ĐH được tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh

Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GDĐT) gửi công văn về việc tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu