HUB tổ chức Lễ Bế giảng chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ Tiếng Anh Bậc 3/6 theo khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam tại Long An

Chiều ngày 06/01/2024, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (HUB) phối hợp với Sở nội vụ Tỉnh Long An tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 107 Học viên tham gia lớp bồi dưỡng lớp ngoại ngữ tiếng Anh bậc 3/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam cho đối tượng là Cán bộ, Công chức, Viên chức tỉnh Long An. Tham dự Lễ, về phía Sở nội vụ tỉnh Long Anh có Ông Trần Hải Tuấn – PGĐ sở; Bà Nguyễn Thị Thu Bông – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ công chức và viên chức; về phía HUB có PGS. TS., Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ tin học; TS. Ông Văn Năm – Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng; ThS. Ngô Thị Xuân – Phó trưởng phòng TVTS&PTTH cùng 107 học viên tham dự khóa học.

Nguồn: Phòng TVTS & PTTH HUB