Lễ Bế giảng và cấp chứng chỉ tiếng Anh bậc 3, bậc 4 theo Khung NLNN 6 bậc cho Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An

Ngày 08/01/2023, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Truờng Đại học Ngân hàng Tp.HCM phối hợp cùng Sở Nội vụ tỉnh Long An trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và cấp chứng chỉ cho các bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An có kết quả thi đạt bậc 3, bậc 4 tiếng Anh theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Tham dự buổi Lễ có PGS,.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; Th.S Lê Thị Phượng Liên – Phó Giam đốc Trung tâm.

Về phía Sở Nội vụ tỉnh Long An có ông Võ Thanh Phong – Giám đốc Sở, cùng 103 cán bộ, công chức, viên chức tham gia lớp bồi dưỡng.

Trước đó, thực hiện Quyết định số 66/QĐ-SNV ngày 20/09/2022 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu “Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An năm 2022, ngày 24/09/2022, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Long An, tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ tiếng Anh bậc 3/6 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An.

Với kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng được Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học dày tâm thiết kế phù hợp với năng lực người học, kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiết huyết trong giảng dạy và sự cố gắng, nỗ lực học tập, nghiên cứu của cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao, khóa học đã ghi nhận kết quả thành công rực rỡ. Trong đó, 103 cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An đã tham dự thi và đạt chứng chỉ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

PGS,. TS Nguyễn Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

Ông Võ Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Long An

TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học,

đại diện công bố các QĐ công nhận kết quả thi và cấp chứng chỉ

Đại diện Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Long An nhận chứng chỉ phát biểu cảm ơn

Thông tin liên hệ:

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM