Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4/6 theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 08/01/2023, căn cứ Quyết định số 468/QĐ-SNV ngày 12/12/2022 của Sở Nội Vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu “Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023″. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (HUB) phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam cho các học viên là cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tn cảnh buổi Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM có PGS,. TS Nguyễn Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học; Th.S Lê Thị Phượng Liên – Phó Giám đốc Trung Tâm.

Về phía tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó Giám đốc Sở nội vụ và 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác và làm việc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS,. TS Nguyễn Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách bày tỏ vui mừng và vinh dự khi Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM trở thành đối tác đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ bậc 4/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ (NLNN) 6 bậc dùng cho Việt Nam cho cán bộ và công chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian sắp tới. Đồng thời, cũng bày tỏ sự trân trọng và tự hào khi Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM là 1 trong 25 Trường Đại học trong cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý tổ chức thi và cấp chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam và là một trong những trường hàng đầu triển khai các chương trình đào tạo công nghệ số.

PGS,. TS Nguyễn Đức Trung Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã tới tham dự buổi Lễ, đồng thời chia sẻ về kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 theo Đề án “Chương trình quốc gia về học tập ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2019-2030”. Lễ Khai giảng lần này sẽ là cở sở cho những dự án đào tạo và bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu

TS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM phát biểu chào mừng và cảm ơn, Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm là đơn vị trúng thầu gói thầu “Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023″. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ phối hợp cùng với quý Sở tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng theo đúng kế hoạch, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: